Chi tiết

Vớ Áp Lực Y Khoa Là Gì?

 

Vớ áp lực y khoa được tạo ra nhằm mục đích dùng áp lực tác động từ bên ngoài để ép vào đôi chân, từ đó ép vào các tĩnh mạch bị giãn, đồng thời hỗ trợ sức căng của các cơ ở chân, làm khép các van tĩnh mạch bị suy lại, làm cho các van tĩnh mạch hoạt động có hiệu quả hơn. Nhờ đó giúp điều trị các triệu chứng do giãn tĩnh mạch chân gây ra như phù, đau nặng chân, chuột rút, kiến bò… đồng thời giúp làm ngăn quá trình suy tĩnh mạch chân tiến triển nặng hơn.

 

 

 

Điều quan trọng trong việc sản xuất vớ áp lực là làm sao tạo ra các áp lực chính xác ở các phần khác nhau của chân, nhằm mục đích hỗ trợ tĩnh mạch đưa máu từ chân trở về tim một cách sinh lý, và không gây ra tác dụng phụ. 

 

 

Vớ áp lực y khoa VENOSAN được sử dụng các nguyên liệu tốt nhất hiện nay, và bằng phương pháp dệt hiện đại nhất để tạo ra đôi vớ áp lực y khoa đạt đầy đủ các tiêu chuẩn vàng “ Gold Standart” trong điều trị suy tĩnh mạch chân. 

 

Áp lực mạnh nhất tại mắt cá chân (100%), giảm dần tại vùng bắp chân (50%-70%), và nhỏ nhất tại vùng đùi (30%-50%), nhờ đó sẽ hỗ trợ tĩnh mạch vận chuyển máu từ bàn chân lên trên đến tim được dễ dàng hơn.

 

 

 

 

Do bệnh suy tĩnh mạch chân diễn biến theo từng cấp độ bệnh khác nhau, nên cần phải có các cấp độ áp lực của vớ khác nhau để điều trị cho phù hợp. Vớ áp lực y khoa Venosan có đầy đủ 3 loại áp lực khác nhau nhằm cung cấp cho tất cả các trường hợp bị suy tĩnh mạch chân.

 

Đồng thời vớ VENOSAN còn phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn áp lực đang được áp dụng hiện nay trên Thế Giới: Tiêu chuẩn Châu Âu và Tiêu chuẩn Mỹ, với các thông số kỹ thuật sau:

 

 

 

 

Chỉ định chọn loại áp lực nào trong điều trị suy tinh mạch chân:

 

 

 

Bài viết của Bác Sĩ Nguyễn Lê Phú

Chuyên gia Vớ Áp Lực Y Khoa VENOSAN