Địa chỉ tư vấn

 

Bệnh suy tĩnh mạch chân xảy ra ở đôi chân của bạn, nhưng đôi chân của bạn không chỉ có hệ tĩnh mạch, mà còn có hệ động mạch, hệ thần kinh, hệ bạch mạch, hệ cơ xương khớp. Vì vậy bạn nên đến khám bệnh trực tiếp tại Bác sĩ chuyên khoa để được chuẩn đoán chính xác bệnh, chuẩn đoán phân biệt với các bệnh khác, hay bạn có thể có nhiều bệnh lý kèm theo hay không.... để các Bác Sĩ chuyên khoa có được hướng xử lý chính xác nhất cho bạn.


Nếu bạn chưa có thời gian để đến gặp Bác Sĩ, nhưng bạn muốn tìm hiểu bệnh tình của mình, bạn có thể vào các trang web của các Bệnh Viện hoặc Phòng Khám có Giáo Sư, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Bác Sĩ chuyên khoa mạch máu, sẽ trực tiếp trả lời các thắc mắc của bạn. Sau đây là một số trang web có trả lời trực tuyến cho bạn: 

         

          1. Bệnh Viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh:

www.bvdaihoc.com.vn

Sau đó bạn chọn mục "Giải đáp & tư vấn" và chọn phần mạch máu để gửi câu hỏi

 

          2. Phòng Khám Tĩnh Mạch Sài Gòn (12 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM)

www.giantinhmach.com

 

          3. Bệnh Viện Quốc Tế Minh Anh (Số 36, đường số 1B, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân)

www.minhanhhospital.com.vn 

 

Nếu bạn muốn gửi câu hỏi tại trang web này, chúng tôi sẽ chuyển câu hỏi của bạn đến các Bác Sĩ chuyên khoa mạch máu, sau khi nhận được câu trả lời thì chúng tôi sẽ chuyển lại cho bạn.

 

Chúng tôi chỉ trả lời cho bạn về những câu hỏi có liên quan đến Vớ Áp Lực Y Khoa do Bác Sĩ Nguyễn Lê Phú (090 3 875 880) - chuyên gia vớ áp lực y khoa VENOSAN đảm nhiệm.

 

ĐẶT CÂU HỎI